CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 304

xây chữ tín - dựng niềm tin

Hotline: 0934.87.4444

danh mục sản phẩm

công trình XD 304

Bài viết: Giới thiệu về Xây dựng 304

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư xây dựng 304 do các cổ đông cùng sáng lập, tiền thân là các lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty CP Tư vấn thiết kế và Đầu tư Xây dựng BHD.

Ý tưởng thành lập Công ty được hình thành từ năm 2018, với mong muốn tập hợp được một đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết trong ngành xây dựng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu về kiến trúc, kết cấu, hạ tầng kỹ thuật đảm bảo mỹ thuật công trình, đáp ứng công năng sử dụng, an toàn chịu lực, giảm tiến độ thi công và giảm giá thành xây dựng công trình.

Với ý tưởng đó, từ khi thành lập đến nay, Công ty XD034 luôn luôn cập nhật các công nghệ mới, đưa các cán bộ nhân viên trẻ đi học tập, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung cập nhật kiến thức, đầu tư đổi mới trang thiết bị, nâng cấp các phần mềm…

Các cán bộ của XD304 đã từng tham gia vào rất nhiều các dự án trong và ngoài tỉnh, đưa ra được các giải pháp công nghệ mới được Chủ đầu tư đánh giá cao, như giải pháp thi công Top-Down và tường chắn Barrett cho công trình Trung tâm thương mại Hạ Long (15 tầng + 03 tầng hầm) của Công ty CP sản xuất và thương mại Hạ Long; công trình Tòa nhà chung cư kết hợp dịch vụ Quawaco (18 tầng + 02 tầng hầm) của Công ty TNHH MTV kinh doanh nước sạch Quảng Ninh; Khách sạn Hương Lan ( 25 tầng + 03 tầng hầm) của công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hương Lan. Ngoài ra, công ty XD304 còn tham gia thiết kế và thi công các công trình nhỏ khác (từ 2 đến 7 tầng),  như công trình: Nhà hàng Hồ Cô Tiên 1, Hồ cô tiên palace vượt nhịp 20m diện tích 3000m2 sàn. của công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mạnh Cường; trường mầm non mặt trời hồng, và các nhà biệt thự, nhà dân…

Với các công trình đã tham gia tư vấn, thẩm tra, thi công xây lắp… có quy mô từ nhỏ đến lớn, đã mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho khả năng hoàn thành tốt công tác tư vấn và thi công xây dựng các công trình theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Mục tiêu:

Trở thành Công ty đa ngành nghề trong đó tư vấn thiết kế, thi công trọn gói là nền tảng cho sự phát triển; Cập nhật, phát triển, liên kết với các đơn vị, cung cấp các giải pháp công nghệ xây dựng nhằm đem đến cho khách hàng các giải pháp xây dựng tối ưu, nâng cao chất lượng, giảm chi phí công trình.

Định hướng phát triển:

Mở rộng hợp tác, chuyển giao công nghệ với các tổ chức.

Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV, đổi mới trang thiết bị để đáp ứng các đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới, luôn tìm ra các giải pháp xây dựng tối ưu cho các công trình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc, lãnh đạo Công ty nhiều kinh nghiệm và các cộng tác viên có uy tín trong nghề, Công ty XD304 cam kết cung cấp cho Khách hàng các giải pháp xây dựng tối ưu, vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng, trong đó có sự lớn mạnh của Công ty.

Các bài viết liên quan